ทีมรองมีลุ้น ทางเข้าสมัคร SBOBET เว็บออนไลน์ที่ต้องเลือกเข้ามาแทง

ทางเข้าสมัคร SBOBET
ทางเข้าสมัครเว็บ SBOBET ออนไลน์

จบไปแล้วกับคู่ของเมื่อคืนกับการเจอกันของทางด้านเอฟเวอร์ตันที่เปิดบ้านรับการมาเยือนของทางด้านแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ต้องบอกว่าช้ำเป็นอย่างมากกับการบุกไปแพ้ให้กับทางด้านเอฟเวอร์ตันแบบขาดลอยด้วยสกอร์ 4-0 ประตูด้วยกันก็นั้นแหล่ะสาวกที่แทงผีแดงกับ ทางเข้าสมัคร SBOBET ก็คงต้องร้องแบบว่าน้ำตาเป็นสายเลือดแน่นอน แต่ว่าเป็นสำหรับคนที่พลาดหรือว่าผิดหวังเพราะว่าวันนี้เราจะมาอยู่กันกับอีกหนึ่งคู่พรีเมียร์ลีกนั้นก็คือเชลซีเปิดบ้านรับการมาเยือนของทางด้านเบิร์นลี่ย์ วันนี้ทางด้านเจ้าบ้านเราเปิดบ้านเปิดราคาที่ 1.5/2 ลูกด้วยกันซึ่งหากมองแล้วหลายคนก็บอกว่าเหมาะสมแล้วกับราคานี้แต่ว่าสำหรับพวกก็ต้องมาดูก่อนว่ามันเหมาะสมจริงหรือไม่อย่างไร

มาที่เจ้าบ้านกันสักเล็กน้อยกันก่อนต้องบอกว่าสิ่งที่พวกเรานั้นได้ยินหรือว่าได้เจอกันมานั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกันเชลซีในช่วงนี้สำหรับการที่ฟอร์มการเล่นของพวกเขานั้นไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่นักถึงแม้ว่าผลงานนัดล่าสุดของพวกเขานั้นจะสามารถที่จะเอาชนะทางด้านสลาเวียปรากในบ้านของตัวเองได้ 4-3 ประตู แต่ว่านั้นมันก็ไม่ใช่ในเกมส์ลีกทำให้หลายคนที่มี ทางเข้าสมัครเว็บ SBOBET มองว่ามันเป็นคนระดับกันซึ่งการที่สามารถเอาชนะได้แบบสูสีนี้ส่งผลให้กำลังใจของเชลซี้นั้นน้อยลงแน่นอนอีกทั้งนอกจากนี้แล้วพวกเขายังแพ้ให้กับทางด้านลิเวอร์พูลด้วย แต่ว่าอย่างไรก็ดีผลงาน 5 นัดล่าสุดของพวกเขานั้นก็แพ้แค่นัดเดียวนั้นก็คือการเจอลิเวอร์พูลดังนั้นในวันนี้ก็ต้องมาดูกันว่าจะเป็นเช่นไร

ทีมเยือนของเราในวันนี้นั้นต้องมาเจอกับงานที่หนักหน่วงตอนนี้นั้นเบิร์นลีย์อยู่ในอันดับที่ 15 ของตารางคะแนนซึ่งยังเหลืออีก 4 นัดก่อนที่จะจบฤดูการทำให้หากพวกเขาพลาดนั้นก็หมายความว่าพวกเขาก็มีโอกาสที่จะตกชั้นก็เป็นไปได้ มาดูผลงานล่าสุดของเบิร์นลี่ย์กันสักเล็กน้อย ต้องบอกว่าทางด้านเบิร์นลี่ย์นั้นนัดล่าสุดพวกเขาทำได้ยอดเยี่ยมโดยสามารถที่จะเอาชนะคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ได้ 2-0 ประตูด แต่นอกจากนี้ 2 นัดก่อนหน้านี้พวกเขาก็สามารถที่จะเก็บชัยได้มันเป็นการคืนฟอร์มที่ดีที่เดียวดังนั้นสาวก ทางเข้าสมัครเว็บ SBOBET ออนไลน์ ก็ต้องบอกได้เลยว่าวันนี้ทีมเยือนทีมรองของเรามีลุ้นเพราะถึงแม้จะแพ้ก็ไม่น่าเกินแต้มต่อนั้นเองแหล่ะครับ